Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đảng ủy xã Lộc Điền tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên
Ngày cập nhật 17/05/2024
Lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên

          Lễ trao huy hiệu Đảng cho đảng viên 50, 30 tuổi Đảng được tổ chức vào chiều ngày 17/5/2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sinh- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Đảng ủy viên, các đoàn thể trong hệ thống chính trị của xã và đảng viên hai chi bộ thôn Lương Điền Đông và thôn Sư Lỗ.

 

  

   

           Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sinh- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Lê Quốc Việt- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Phan Thị Minh Điệp; Trần Toản và Nguyễn Đình Du; các đồng chí lãnh đạo cũng đã phát biểu chúc mừng tại buổi lễ.

          Tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy xã gửi gắm đến toàn thể hội nghị và 03 đồng chí đảng viên 50 và 30 tuổi Đảng nhận huy hiệu Đảng hôm nay là niềm vinh dự lớn lao của các đồng chí, gia đình mà còn là niềm vinh dự và tự hào của Đảng bộ và nhân dân xã Lộc Điền. Đồng thời, đồng chí đã nhấn mạnh về tình hình địa phương, xã Lộc Điền đang đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ, nông nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và xây dựng, thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao góp phần cùng tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương. Chính vì vậy, Đảng ủy xã mong muốn Đảng viên toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy và luôn nêu cao tinh thần chiến đấu của mình góp phần cùng chi bộ, Đảng bộ đủ sức, đủ bền để lãnh đạo đưa xã Lộc Điền ngày càng phát triển, không phụ lòng các bậc tiền bối, các thế hệ đảng viên đi trước.

          Đồng chí Phan Thị Minh Điệp là người vinh dự được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt này bày tỏ cảm xúc:"Bản thân năm nay đã 72 tuổi đời, 50 tuổi Đảng, tuy lớn tuổi nhưng tinh thần nhiệt huyết luôn trung thành với Đảng, cống hiến hết sức mình cho Đảng, kêu gọi toàn thể Đảng viên trong chi bộ nói riêng và toàn Đảng bộ nói chung hãy xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh".

 

 

Lê Giang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.041
Truy cập hiện tại 452