Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chung nhan Tin Nhiem Mang
HỘI NGHỊ BAN MẶT TRẬN THÔN LƯƠNG QUÝ PHÚ NHIỆM KỲ 2024-2027
Ngày cập nhật 03/01/2024

      Sáng ngày 20/12/2023, tại Nhà Văn hóa thôn Lương Quý Phú, ban công tác mặt trận thôn đã tổ chức Hội nghị kiện toàn ban CTMT Nhiệm kỳ 2024-2027. Về dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Văn Sinh - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, Ông Lê Quốc Việt - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Ông Ngô Cao - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, cùng các đại biểu trong Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các đống chí Trưởng ban CTMT các khu dân cư trên địa bàn xã.

 

      Về Phía thôn có các ông bà trong chi uỷ chi bộ, ban quản lý thôn và các thành viên trong ban công tác mặt trận thôn Lương Quý Phú  đã về dự đông đủ.

      Trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, thực hiện sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lộc Điền, trực tiếp là Cấp Ủy Chi bộ, ban công tác Mặt trận thôn Lương Quý Phú đã phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, triển khai toàn diện các nhiệm vụ và hoàn thành tốt các mục tiêu mà Nghị quyết hội nghị ban công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2022-2024 đề ra; đã góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thôn.

Đồng chí Lê Văn Tỷ- Trưởng ban CTMT thôn trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2022-2024

      Phát huy truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam, dưới ánh sáng nghị quyết đại hội đảng các cấp, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ. Trong nhiệm kỳ qua, Ban công tác mặt trận thôn Lương Quý Phú đã triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ công tác Mặt trận đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực.

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Hội nghị

      Hội nghị đã dân chủ, hiệp thương  bầu ra Ban công tác mặt trận nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 15 vị đạt tiêu chuẩn, đủ năng lực, tâm huyết để cùng thực hiện Chương trình thống nhất hành động của ban công tác mặt trận thôn Lương Quý Phú khóa mới đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.

       Hội Nghị đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui tươi phấn khởi . Sau một buổi sáng làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã thành công tốt đẹp

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.041
Truy cập hiện tại 57