Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tuyên truyền Công điện số 51/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc chấn chỉnh, tăng cường công tác an toàn, vệ sinh lao động.
Ngày cập nhật 20/06/2024

     An toàn là bạn, tai nạn là thù”; “An toàn là hạnh phúc của mọi nhà và mỗi người” – những khẩu hiệu khá quen thuộc với mọi người, song không phải người sử dụng lao động, người lao động nào cũng thực sự hiểu, quan tâm và thực hiện có hiệu quả.

 

       Ngày 21/05/2024, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Công điện  số 51/CĐ-TTg về việc chấn chỉnh, tăng cường công tác an toàn, vệ sinh lao động.

      Để thực hiện tốt Công điện  số 51/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, ủy ban nhân dân xã Lộc Điền đề nghị các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp tại địa phương kịp thời tuyên truyền về ATVSLĐ theo hướng bám sát yêu cầu thực tiễn, gắn với hoạt động làm việc, sản xuất- kinh doanh của đơn vị mình. Đẩy mạnh các cuộc vận động, như: “Xây dựng và phát triển văn hóa an toàn trong lao động”; "Xanh - sạch - đẹp, bảo đảm an toàn lao động, phòng chống cháy nổ"; “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc”;…

       Dưới đây là 11 Điều lệ cơ bản trong an toàn lao động.

 

 

 

Tập tin đính kèm:
Lê Giang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.041
Truy cập hiện tại 49