Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá.
Ngày cập nhật 30/05/2024

Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25- 31/05/2024, Ngày Thế giới không thuốc lá 31/05/2024.

      Thuốc lá là một trong những tác nhân hàng đầu gây ra bệnh liên quan đến phổi, đặc biệt hiện nay, sự xuất hiện của các sản phẩm mới như (thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng, shisa…) đang nhằm vào thế hệ thanh thiếu niên.
      Do đó Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chọn ngày 31/5 hàng năm làm ngày Thế giới không thuốc lá. Để hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá ngày 31/5/2024 và tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25- 31/5/2024, với thông điệp “Bảo vệ trẻ em trước những tác động của ngành công nghiệp thuốc lá”.
       Nhằm nhấn mạnh ngày Thế giới không thuốc lá năm 2024 là diễn đàn để giới trẻ trên toàn thế giới yêu cầu ngành công nghiệp thuốc lá ngừng việc nhắm tới trẻ em, thanh thiếu niên. Đồng thời kêu gọi thực hiện các biện pháp phòng, chống tác hại thuốc lá mạnh mẽ, bảo vệ các em khỏi tác động của việc quảng cáo thuốc lá, bao gồm cả việc tiếp thị qua mạng xã hội và các nền tảng kỹ thuật số.
       Hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá, Ủy ban nhân dân xã Lộc Điền kêu gọi mọi người nói không với thuốc lá, hãy chọn thực phẩm, đừng chọn thuốc lá.

Vì một cộng đồng không khói thuốc!

Vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu!

Hãy bỏ thuốc lá ngay hôm nay!

Lê Giang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.041
Truy cập hiện tại 47