Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC&CNCH cho người dân tại 11 thôn trên địa bàn xã.
Ngày cập nhật 04/10/2023

        Nhằm trang bị cho người dân những kiến thức cơ bản về PCCC&CNCH; phát huy năng lực 4 tại chỗ, tăng cường công tác sẵn sàng ứng phó, xử lý các tình huống cháy nổ, tai nạn, sự cố, Công an xã Lộc Điền đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PCCC&CNCH cho người dân tại 11 thôn trên địa bàn xã.

 

     Thời gian tuyên truyền được thực hiện trong và ngoài giờ hành chính (buổi tối). Địa điểm tuyên truyền tại nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng của các thôn; trụ sở của các cơ quan, doanh nghiệp, hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.

      Lực lượng chức năng tập trung tuyên truyền, giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật PCCC; Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật PCCC; trách nhiệm của gia đình, chủ hộ, cá nhân trong công tác PCCC&CNCH; các hành vi bị nghiêm cấm và hình thức xử lý đối với những hành vi vi phạm các quy định về PCCC&CNCH; các điều kiện an toàn PCCC và nguy cơ, nguyên nhân cơ bản để dẫn đến cháy, nổ và các biện pháp phòng cháy, kỹ năng thoát nạn, xử lý khi có cháy, nổ xảy ra; một số kỹ năng về CNCH...

Một số hình ảnh liên quan

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.041
Truy cập hiện tại 430